Đánh giá sản phẩm Detoxic

[Review] Detoxic 2018 Có Xứng Đáng Để Bạn Lựa Chọn

Detoxic nổi lên trong thời gian gần đây như 1 liệu pháp tin cậy để chống các loại giun, sán, ký sinh trùng trong cơ thể người. Với 1 sản phẩm nổi tiếng, với chức năng được nhiều người truyền tai nhau là có thể loại bỏ hoàn toàn các loại ký sinh trùng như vậy. Dần dần sản phẩm này đã được nhiều người biết đến hơn, nhiều người đã thử sử dụng.

Tuy nhiên bạn có chắc rằng, Detoxic là 1 trong những sản phẩm bổ trợ và loại bỏ các loại giun sán trong đường ruột không? Bạn biết gì về sản phẩm này? bạn đã phân biệt được trên thị trường đâu là thật đâu là giả hay không?

Mình phải nói là rất khó để những người vừa mới nghe nhắc đến Detoxic có thể mua đúng hàng, đúng giá, đúng chất lượng được. Trên thị trường có hàng trăm bài viết về Detoxic, hàng trăm video mà giá cả mỗi nơi lại khác đi.

Đánh giá sản phẩm Detoxic

Đánh giá sản phẩm Detoxic

Những thông tin về Detoxic như Detoxic có tốt không? Detoxic lừa đảo? Detoxic vân vân và mây mây? Có hàng trăm câu hỏi như vậy chỉ xoay quanh liệu pháp trị giun, sán và ký sinh trùng đường rột như vậy. Trước những câu hỏi lớn của các bạn như vậy, đã thôi thúc mình tìm hiểu, nghiên cứu và tổng hợp lại 1 bài viết này.

Mình cũng nói trước là, nội dung bài viết dưới đây tương đối dài. Nếu bạn muốn tìm hiểu thật kỹ về Detoxic trước khi quyết định thì không nên bỏ qua những nội dụng cực kỳ quan trọng bên dưới nhé.

1. Thông tin chung về Detoxic

Trước những thông tin về Detoxic mà bạn đã được nghe tới 1 hoặc vài lần. Trước những gì mà cộng đồng đang truyền tai nhau như vậy thì hông biết là Detoxic là thuốc gì vậy? Thành phần cũng như công dụng của nó ra sao?

Những thông tin chung trong phần này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Detoxic. Từ đó bạn mới có thể nắm bắt được những thông tin khác để mua được 1 loại Detoxic chất lượng nhất.

Detoxic là gì?

Detoxic của Nga là 1 sản phẩm thực phẩm chức năng có thể hỗ trợ bạn tiêu diệt các loại sán, giun và các ký sinh trùng đang ký sinh trong đường uột của bạn. Đây là loại sản phẩm có xuất xứ từ các loại thảo mộc thiên nhiên, hỗ trợ tốt cho đường ruột của bạn. Tăng cường hệ tiêu hóa hoạt động ổn định, giúp bảo vệ cơ thể an an toàn và tối đa.

Ngoài ra, theo nhiều khách hàng đã sử dụng Detoxic, họ còn cho thấy rằng, sản phẩm này còn giúp cho họ ăn ngon hơn, kích thích vị giác của con người ngay sau khi sử dụng. Các thành phần có trong Detoxic cũng giúp hạn chế được tình trạng hôi miệng rất tốt.

Thành phần có trong Detoxic

Các thành phần được sử dụng trong Detoxic chủ yếu từ tự nhiên với những cây dược liệu quý hiếm. Những loại cây dược liệu thường được sử dụng trong nhiều bài thuốc dân gian. Mời bạn tìm hiểu thêm về thành phần có trong sản phẩm này.

CÂY CỎ THI

CÂY THÙA

CÂY ĐINH HƯƠNG

 • Cỏ thi năm cánh Tây tạng: Có đặc tính hàn, có vị ngọt ngọt, đắng nhưng vẫn mang mùi cay cay. Đặc biệt, cây cỏ thi này không chứa độc nên được sử dụng nhiều trong dân gian. Dựa vào đặc tính này, Detoxic chứa thành phần cây cỏ thi là giúp cho cơ thế có thể khống chế được các ký sinh trùng gây hại qua mỗi giai đoạn phát triển. Làm chúng bị tê liệt và đẩy mạnh quá trình phân hủy để đào thải ra ngoài. Thêm nữa, cây cỏ thi hỗ trợ giải độc tốt, thanh lọc cơ thể cũng như chống viêm nhiễm, chống sốt xuất huyết.
 • Cây thùa: Là loại thảo dược Altai , giúp cho quá trình chữa lành vết thương do ký sinh trùng gây ra. Ngoài ra, nó còn làm tăng khả năng đề kháng, khôi phục lại tốt hơn các mô bị tổn thương.
 • Cây đinh hương: Loài thực vật này nó có mùi thơm đặc biệt nên khi làm thành phần trong Detoxic sẽ giúp loại bỏ được tình trạng hôi miệng. Nó có thể góp phàn loại bỏ ký sinh trùng quay trở lại, phục hồi các vi sinh có lợi bảo vệ đường ruột của bạn tốt hơn. 

Công dụng của Detoxic

Detoxic là sản phẩm hỗ trợ  bảo vệ đường ruột của bạn tránh khỏi những tác nhân gây hại tuy nhiên nó còn có nhiều công dụng hơn thế. Một loại thực phẩm chức năng đáng để sử dụng trong quá trình bảo vệ cơ thể tốt hơn.

 • Detoxic giúp loại bỏ hoàn toàn các ký sinh trùng gây nguy hại cho cơ thể người. Đặc biệt những loại như giun sán và các vi khuẩn nguy hiểm trong đường ruột của bạn.
 • Tăng sức đề kháng cho cơ thể, bảo vệ cơ thể bạn hoạt động khỏe mạnh hơn.
 • Không những loại bỏ được ký sinh trùng trong ruột mà còn làm cho chứng hôi miệng của bạn khỏi hẳn.
 • check
  Giải độc cho cơ thể, đặc biệt là những chất độc hại trong đường ruột của bạn một cách tự nhiên mà an toàn.
 • check
  Phục hồi dần những tổn thương đường ruột mà ký sinh trùng gây ra trong suốt thời gian nó tồn tại.
 • check
  Ăn ngon miệng hơn, ngủ ngon giấc hơn khi sử dụng Detoxic mỗi ngày.

Phân loại Detoxic

Trên thị trường hiện nay tồn tại 2 loại Detoxic, dạng Detoxic lọ màu trắng và Detoxic lọ màu đen. Có nhiều thông tin đánh giá rằng, 1 trong 2 loại Detoxic sẽ có 1 loại giả. Tuy nhiên theo tìm hiểu của mình thì đây là thông tin sai sự thật. Bởi lẽ rằng, đây là 2 loại sản xuất ở 2 thị trường khác nhau và đều có tác dụng tương tự nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu xem mỗi loại được sản xuất từ đâu cũng như quy trình đóng gói của 2 loại sản phẩm này nhé.

Có 2 loại Detoxic chính hãng trên thị trường

Hiện nay có 2 loại Detoxic chính hãng trên thị trường

 • Detoxic vỏ màu trắng: Đây là sản phẩm được sản xuất tại Anh, chủ yếu cung cấp cho thị trường châu Âu. Đặc điểm nhận dạng sản phẩm là nó được đựng trong 1 cái lọ màu trắng hàn toàn từ thân cho đến nắp lọ. Các giấy hướng dẫn bên trong đều sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Ngoài ra, quy trình đóng gói của sản phẩm rất chặt chẽ với số viên uống là 20 viên.
 • Detoxic vỏ màu đen: Đây cũng là 1 sản phẩm đang bán rất chạy trên thị trường. Nó được sản xuất tại Nga, dành riêng cho thị trường nước này. Tất cả ngôn ngữ được in trên bao bì đều bằng tiếng Nga luôn. Đặc điểm để bạn nhận diện được sản phẩm dó là lọ và vỏ Detoxic đều được làm bằng màu đen huyền bí. Cách đóng gói cũng tương tự như Detoxic trắng. Nhưng sản phẩm có 30 viên uống, nhiều hơn Detoxic trắng 10 viên.

2. Kinh nghiệm mua Detoxic chính hãng Nga

Phần này là những kinh nghiệm thực tế của mình khi trải nghiệm mua Detoxic chính hãng Nga. Mình sử dụng 1 số dữ liệu của Detoxic chính hãng Anh để làm cơ sở phân tích, làm rõ thêm vấn đề. Vì thế trong phần này không thể không nhắc đến song hành 2 sản phẩm.

Kiểm tra hộp sản phẩm

Như mình đã nói ở phần phân loại Detoxic ở phía trên. Hiện thị trường tồn tại 2 loại sản phẩm. Cả 2 đều là chính hãng mà thôi. Khác ở đây là khác cách đóng gói và mày sắc của lọ đựng viên uống. Dựa vào đây bạn sẽ nhận biết được rằng đâu là sản phẩm có xuất xứ từ Nga, đâu là sản phẩm xuất xứ từ Anh.

Detoxic chính hãng

Detoxic chính hãng có màu sắc như thế này

Ngoài ra, bạn cũng chú ý đến các chi tiết bên ngoài của hộp đựng sẩn phẩm. Mỗi hộp có màu khá giống nhau nhưng các thông tin lại khác nhau. Đặc biệt ngôn ngữ có trên mỗi hộp lại khác nhau hoàn toàn. Dựa vào đây bạn dễ dàng biết được sản phẩm dành cho thị trường nào.

Bạn cũng cần đặc biệt chú ý đến các sản phẩm làm giả 2 sản phẩm chính hãng này. Họ làm giả khá tinh vi nên phần kiểm tra bao bì về sản phẩm cũng không phải là cách nhận biết tốt nhất. Nhưng, hãy kiễm tra thật kỹ các thông tin trên bao bì, những dòng chữ in trên hộp có dễ bay màu hay không, chữ được in có rõ ràng dễ đọ không? Chỉ có cách này mới biết được hộp sản phẩm nào là giả, nào là thật?

Kiểm tra mã vạch sản phẩm

Mỗi loại sản phẩm Detoxic đều có in mã vạch sản phẩm rất rõ ràng. Bạn chỉ cần check mã vạch thông qua các ứng dụng di động hỗ trợ. Mã vạch được hiển thị dưới đáy của mỗi sản phẩm. Hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng sẽ không có mã vạch của sản phẩm đâu nhé.

Tem chống hàng giả

Cả 2 loại nếu được nhập khẩu chính hãng từ đơn vị phân phối hoặc sản xuất. Điều này chắc chắn đơn vị nhập khẩu sẽ kèm theo tem chông hàng giả ở miệng lọ sản phẩm hoặc bên ngoài của vỏ hộp đựng.

Ngoài ra, khi mua sản phẩm, nhà bán hàng sẽ in kèm theo tem hướng dẫn chi tiết với đầy đủ thông tin như:
 • Công dụng của sản phẩm.
 • check
  Thành phần và cách sử dụng sản phẩm.
 • Ngày sản xuất, hạn sử dụng và cách bảo quản sản phẩm.
 • Xuất xứ và địa chỉ công ty sản xuất tại Nga hoặc Anh.
 • check
  Số công bố chất lượng tại Việt Nam: 9737/2017/ATTP-XNVB (theo sản phẩm Detoxic Nga).
 • check
  Nhà phân phối và địa chỉ nhà phân phối tại Nga: Hendel LLC (theo sản phẩm Detoxic Nga).

Giá bán sản phẩm

Điểm nhận dạng tiếp theo cũng là kinh nghiệm mua Detoxic rất quan trọng. Giá bán của sản phẩm chính hãng trên thị trường là cách tốt nhất để có thể loại bỏ hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng đang nhan nhản. Theo những gì mình tìm hiểu và tham khảo từ nguồn uy tín thì 2 loại Detoxic trắng và đen có giá bán chính hãng như sau:

Giá bán Detoxic chính hãng
 • Detoxic đen của Nga có giá chính hãng 790.000VNĐ/hộp 30 viên.
 • Detoxic trắng của Anh có giá chính hãng 450.000VNĐ/hộp 20 viên.

Giá trên là mức giá tốt nhất khi mình áp dụng khuyến mãi 50% từ đơn vị cung cấp sản phẩm này. Đặc biệt khi mua qua liên kết của mình bạn sẽ nhận được ưu đãi cực khủng "Mua 2 tặng 1" với giá tiền mỗi hộp chỉ khoảng hơn 500.000VNĐ mà thôi.

Hóa đơn VAT

Mỗi loại sản phẩm khi được bán ra đều có hóa đơn VAT cho bạn. Vì vậy khi mua chính hãng điều này sẽ được áp dụng để giúp bạn tránh được những vấn đề về hàng hóa của sản phẩm. Nếu bạn mua mà không có hóa đơn VAT thì đó có thể là hàng không đúng chất lượng, giả nhái về sản phẩm. Bạn thận trọng về vấn đề này để tự bảo vệ mình cũng như bỏ tiền ra là phải dùng sản phẩm chính hãng mới xứng đáng.

Hiện tại, các công ty bán Detoxic chính hãng tại Việt Nam đều hỗ trợ bạn về mặt giấy tờ VAT. Bạn nên hỏi rõ ràng về các chính sách này để nhân viên hỗ trợ bạn thêm nhé.

3. Mua Detoxic ở đâu tốt nhất?

Với 1 lọ sản phẩm nổi bật như Detoxic thì chắc chắn không thể tránh khỏi những thứ giả nhái từ bên ngoài được. Vậy để không mua nhầm hàng giả nhái thì đâu là sự lựa chọn hợp lý nhất vào thời điểm này. Mình nhận thấy có rất là nhiều những đơn vị đang bán Detoxic online cũng như tại cửa hàng. Tuy nhiên mình không thể kiểm nghiệm cũng như tìm hiểu rõ về chất lượng của sản phẩm nó như thế nào, có tốt hay không? Thế nhưng điều mà mình xem qua là giá rẻ hơn rất nhiều so với giá mà mình đã chia sẻ ở bên trên. Điều này bạn phải thật sự cẩn trọng trước khi quyết định mua hàng ở những nơi chưa thật sự hiểu rõ nhé.

Detoxic chính hãng nên mua ở đâu?

Detoxic chính hãng nên mua ở đâu?

Qua tìm hiểu rất nhiều đơn vị, qua những thông tin mà mình thu thập được trên mạng cũng như từ người dùng. Mình đã tìm được 1 nơi uy tín, bán đúng giá như mình đã nói. Với chất lượng sản phẩm được đánh giá cao từ người dùng cũng như nhiều chế độ ưu đãi từ nhà bán hàng nên mình an tâm hơn. Vì thế mình quyết định giới thiệu đến cho các bạn có thể tìm được 1 lựa chọn nơi mua hàng tốt nhất.

MUA SẢN PHẨM PHÙ HỢP BẰNG CÁCH CLICK LINK DƯỚI ĐÂY

4. Hỏi đáp về Detoxic

Những ai nên dùng Detoxic

Cách sử dụng Detoxic

5. Phần kết

Trên đây là những thông tin về sản phẩm Detoxic - giúp loại bỏ ký sinh trùng gây hại trong cơ thể. Qua những phân tích, đánh giá của mình chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều thông tin quan trong. Từ đó có thể trạng cho mình 1 kinh nghiệm mua đúng, mua chuẩn Detoxic.

Nhìn chung, Detoxic chính hãng là 1 trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay, được đông đảo khách hàng lựa chọn và có phản hồi tích cực. Nếu bạn còn đang phân vân về sản phẩm hãy để lại comment bên dưới bài viết này để mình hỗ trợ bạn nhanh nhất nhé. Hãy sữ dụng Detoxic 1 cách khoa học và hiệu quả.

Chúng bạn thành công.

Để lại bình luận của bạn cho bài viết này.

avatar
  Subscribe  
Notify of